Cần làm gì để ngày Tết khoẻ mạnh và vui vẻ trọn vẹn

02/02/2022 |

Tết là dịp nghỉ lễ kéo dài vì vậy giữ gìn sức khoẻ để ăn Tết vui vẻ, khoẻ mạnh là điều quan trọng.

Tất cả chúng ta đều mong muốn vui chơi, ăn uống thoả sức trong những ngày này, nhưng để niềm vui được trọn vẹn thì nên có chừng mực và quan tâm đến sức khoẻ.

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn để ngày Tết được vui vẻ và giữ vững sức khoẻ.

► Giữ nguyên thói quen rèn luyện sức khoẻ hằng ngày

Cho dù bài tập có là gì, nhẹ nhàng hay tích cực thì vẫn nên duy trì vận động trong những ngày Tết này. Đó có thể là những bài tập Yoga, Cardio, đi bộ, chạy bộ, đi dạo... dù sao thì làm bất cứ điều gì vẫn tốt hơn không làm gì.

Dù ít hay nhiều vẫn nên dành thời gian cho những bài tập hằng ngày

► Ăn nhiều rau củ và trái cây

Ăn nhiều rau và trái cây thì hầu như chúng ta đều biết nó lợi đến dường nào. Ngày Tết thì nhà nhà cũng thịt, hầu như trên bàn tiệc nào cũng chỉ được vài cộng rau, vì vậy đừng nên bỏ qua nếu bạn nhìn thấy nó. Ăn nhiều rau quả giúp kiềm hoá cơ thể, tốt cho tiêu hoá và còn giúp giải độc.

► Uống nhiều nước

Đừng để khi khát rồi mới uống. Hãy uống nước đều đặn và đặt mục tiêu sẽ là 2 lít nước mỗi ngày. Cho dù là ngày thường chúng ta vẫn nên giữ thói quen uống nước thế này nhé.

Uống nước đủ 2L mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khoẻ

► Đừng uống quá chén

Lễ Tết uống nhiều một chút cũng không vấn đề gì cả nhưng hãy đừng quá chén. Bạn sẽ bị thiếu năng lượng cho ngày hôm sau và còn bị đầy hơi và rất mệt mỏi nữa.

► Đừng đi chúc Tết khi đang đói

Hãy ăn no trước khi đi chúc Tết hoặc đến với những buổi tiệc, vì hầu như nhà nào cũng sẽ có sẵn một ít đồ nhắm và vài chén rượu kế bên.

► Hãy yêu thương bản thân

Nếu bạn không đi vui xuân, hãy tự mình nằm thư giãn tận hưởng khí xuân ngay tại chính sân vườn nhà mình thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Một chiếc ghế xếp thư giãn êm ái sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẻn niềm vui nho nhỏ này.

Ghế xếp thư giãn DELI Boss

Ghế thư giãn - Giường xếp thông minh vô cùng nhỏ gọn, thiết kế tiện lợi rất thích hợp nếu bạn mang đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái khi được đặt lưng nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả.

Ghế xếp lưới thư giãn QP

 

Giường xếp thư giãn LIHAWA

Chúc bạn có một kỳ nghỉ Tết tuyệt vời!

Qui Phúc

--------------------

☎️ Hotline: 1900 63 83 86

📩 Email: info@quiphuc.com

🎬 Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

🌐 Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article