Chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua bàn ghế inox

04/12/2018 |

Để đưa ra quyết định lựa chọn một sản phẩm bàn inox luôn gây khó khăn cho người tiêu dùng. Hôm nay, Qui Phúc sẽ chia sẻ với mọi người một số kinh nghiệm khi mua bàn ghế inox dựa trên từng mục đích sử dụng.

Những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn bàn ghế inox

1/ Đối với mục đích kinh doanh ăn uống

Các mẫu bàn inox giá tầm trung nên được sử dụng cho mục đích kinh doanh ăn uống. Bạn sẽ không cần phải chọn các mẫu bàn quá đẹp mà chỉ nên chú trọng vào sự chắc chắn, bền bỉ và sức chịu nặng của nó.

Hiện nay, các mẫu bàn giá tầm trung cũng được sản xuất rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Qui Phúc cũng đã nghiên cứu và cho ra mẫu sản phẩm Win. Sản phẩm sử dụng inox cao cấp tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ. Mặt bàn tròn rộng rãi sẽ tạo được nhiều không gian hơn cho bạn đặt đồ.

Mẫu bàn Win giá rẻ sẽ phù hợp cho các hàng quán ăn uống

2/ Đối với mục đích kinh doanh nhà hàng tiệc cưới

Nếu bạn đang cần chọn lựa bàn ăn bằng inox để sử dụng cho mục đích nhà hàng tiệc cưới thì điều đầu tiên bạn nên chú ý chính là vật liệu tạo ra sản phẩm. Inox 304 nên được đặt lên hàng đầu khi cân nhắc mua sản phẩm để kinh doanh mô hình này. Vì loại vật liệu này có khả năng chống gỉ sét, chất lượng bền bỉ cùng thời gian và có thể chịu được sức nặng cao. Ngoài ra, inox 304 có màu sáng bóng, dễ lau chùi, tạo nên sự sang trọng khi được sử dụng trong các bữa tiệc.

Đối với mục đích sử dụng này, Qui Phúc xin giới thiệu đến bạn mẫu bàn inox xếp chữ nhật xuất khẩu Thái Lan. Mẫu bàn này có chân bàn chắc chắn được thiết kế có thể gấp lại rất tiện lợi cho bạn khi dọn dẹp, di chuyển. Mặt bàn rộng rãi hình chữ nhật, rất phù hợp cho các bữa tiệc ăn uống nhiều người.

Mẫu bàn xuất khẩu Thái Lan sang trọng, bền bỉ

3/ Đối với mục đích dùng cho gia đình

Đối với mọi gia đình, nội thất sẽ chiếm một vai trò quan trọng. Việc sở hữu các mẫu thiết kế đẹp, sáng bóng sẽ tạo một cảm giác thoải mái hơn cho gia chủ. Do đó, các mẫu bàn ăn inox đẹp kết hợp cùng ghế gỗ hoặc inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chất liệu inox 304 sẽ rất phù hợp cho gia đình bạn khi nó không gỉ sét, có độ bền cao và độ sáng bóng nhất định khi được bảo quản tốt.

Các sản phẩm bàn gia đình hiện nay của Qui Phúc được chăm chút vào chất lượng giúp sản phẩm có thể chịu được sức nặng cao cùng mặt bàn rộng rãi giúp bạn chứa được nhiều đồ vật hơn.

Felix với thiết kế chắc chắn sẽ rất phù hợp khi dùng cho gia đình

Với những thông tin đã chia sẻ phía trên, Qui Phúc hy vọng đã có thể giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đúng đắn. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về bàn inox xếp giá bao nhiêu thì hãy nhanh chóng truy cập vào trang chủ của chúng tôi.

Qui Phúc - Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng Inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín - Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

•           Website: www.quiphuc.com

•           Điện thoại: 028 5426 2310

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article