Hé lộ ghế đăng quang và quyền trượng của tân Hoa hậu Việt Nam 2018

08/09/2018 |

Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam diễn ra sôi nổi trải dài từ Bắc chí Nam

Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên đã được chi làm nhiều chặng: Chặng 1 (thực chất gồm 2 chặng, đã diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh và Cocobay Đà Nẵng); Hiện nay, Vòng Chung kết đang ở giai đoạn đầu của chặng 2 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của 43 thí sinh. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi danh giá nhất quốc gia, vòng chung kết được tổ chức ở nhiều địa điểm và kéo dài trong hơn 1 tháng.

Nhiều phần thi phụ đã diễn ra sôi nổi, quy mô hoành tráng, nâng tầm thành đêm diễn với sự theo dõi của hàng ngàn khán giả tại chỗ cũng như hàng triệu khán giả theo dõi qua livestream, truyền hình trực tiếp như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang... Đặc biệt xuất hiện nhiều phần thi phụ mới tại Hoa hậu Việt Nam 2018 như: Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao.

Top 3 đề cử của các giải phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch cũng đã được công bố. Chủ nhân chính thức của từng danh hiệu sẽ được vinh danh trong đêm chung kết toàn quốc.

Chỉ còn 10 ngày nữa đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra và trong suốt 2 tuần hoạt động tại TP.HCM – nơi diễn ra giai đoạn 2 của vòng

Chung kết, các thí sinh sẽ lưu trú tại ngôi nhà chung ở Léman Luxury Apartments – căn hộ chuẩn cấp 5 sao. BTC HHVN 2018 luôn chú trọng đến điều kiện ăn ở và sinh hoạt của các thí sinh để có thể đảm bảo chất lượng đời sống, giúp các thí sinh thoải

mái trong việc phát triển bản thân nên nơi lưu trú của các thí sinh từ Bắc tới Nam đều đạt chất lượng cao nhất.

Trong chặng 2 của Vòng Chung kết, các thí sinh đặt hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Huệ và tham gia một số hoạt động quảng bá khác. Giai đoạn này đặt trọng tâm vào hoàn thiện thí sinh về thể hình, phong cách và một số lĩnh vực kiến thức. Bên cạnh việc tiếp tục luyện tập, thí sinh được bổ sung kiến thức về văn hoá và ứng xử, đặc biệt là kiến thức về các lĩnh vực mà phần thi ứng xử có thể chạm đến;  học cách xử lý tình huống nơi đông người, chế ngự nỗi sợ trong những hoàn cảnh đặc biệt, cách ứng xử trong những tình huống khó vv...

Đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh - thành viên Ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Lộ diện chiếc ghế đăng quang và quyền trượng dành cho tân Hoa hậu - những vật phẩm tuyệt tác của Qui Phúc  

Ngay trong đêm đăng quang, Tân Hoa hậu sẽ được ngồi vào chiếc ghế đăng quang được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề của Qui Phúc. Lấy cảm hứng từ chủ đề “Ánh sáng” của đêm Chung kết và hình tượng nữ thần Mặt trời biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy, ghế đăng quang có họa tiết hình tia sáng mặt trời màu vàng đồng, được trang trí bằng 30 viên đá quý, tượng trưng cho cột mốc lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Các hoa văn cũng được chạm trổ tỉ mỉ theo trường phái tân cổ điển. Ghế đăng quang là vật phẩm tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ và tỏa sáng từ nhan sắc và trí tuệ của tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ông Trần Thái Nguyên - PTGĐ Cty Qui Phúc cùng đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong khoảnh khắc công bố ghế đăng quang.

Cận cảnh chiếc ghế đăng quang dành cho tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018 - một tuyệt tác tôn vinh vẻ đẹp Việt của Công ty Qui Phúc.

Ngoài vật phẩm ghế đăng quang, Qui Phúc còn tác chế nên quyền trượng cho Tân hoa hậu. Chiếc trượng được sử dụng chất liệu ánh vàng với điểm nhấn chính là logo và vương miện Hoa hậu Việt Nam. Các vòng cung màu nhũ vàng được điểm tô bằng 8 viên đá quý lấp lánh. Trên đỉnh quyền trượng là viên kim cương 13 ly, đại diện cho uy quyền và vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ.

Chiếc quyền trượng cũng đã được công bố.

Liệu ai trong 43 thí sinh sẽ đạt được danh vị cao quý trở thành tân Hoa hậu. Câu trả lời sẽ có trong đêm Chung kết, sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP. Hồ Chí Minh).

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article