Nên chọn tủ nhựa quần áo 2 cánh hay nhiều ngăn kéo

10/09/2022 |

Tủ quần áo luôn là vật dụng quan trọng trong mỗi ngôi nhà, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là loại tủ 2 cánh và tủ nhiều ngăn kéo. Vậy nên chọn lựa dòng tủ nhựa quần áo nào thích hợp hơn, hãy cùng Qui Phúc đi tìm hiểu ưu nhược điểm của 2 dòng tủ này nhé.

Tủ nhựa 2 cánh Louis

Tủ nhựa có gì khác biệt?

Cũng giống như những dòng tủ truyền thống như tủ gỗ và tủ nhôm kính. Tủ nhựa cũng thường được thiết kế thành kiểu tủ nhiều ngăn và tủ 2 cánh. Khi chọn tủ nhựa, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng, độ bền, đặc biệt là màu sắc lẫn họa tiết tủ vô cùng bắt mắt và đa dạng, và một giá thành rất phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

Ưu nhược điểm của tủ quần áo 2 cánh

- Ưu điểm:

Có thiết kế thanh treo tiện lợi bên trong tủ, giúp chúng ta treo quần áo một cách gọn gàng. Quần áo bên trong cũng sẽ không bị nhăn nhó, mất phom.

Tủ kích thước to, rộng rãi giúp chúng ta đựng được nhiều đồ như quần áo, mềm gối, phụ kiện, vật dụng cá nhân.

Tủ nhựa 2 cánh ít chi tiết hơn nên sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp ráp khi sử dụng.

- Nhược điểm:

Sử dụng tủ nhựa 2 cánh tuy rằng có nhiều không gian rộng rãi, nhưng hạn chế của nó là thiếu nhiều ngăn phân chia nhỏ. Nhiều gia đình của nhiều vật dụng khác nhau cần phân chia rõ ràng nơi để thì đây là dòng tủ chưa phù hợp cho lắm.

Tủ quần áo 2 cánh thường có kích thước khá to, nhất là về chiều cao để quần áo bên trong có đủ không gian treo xếp. Kích thước to sẽ là hạn chế của những chung cư nhỏ, phòng ngủ chật hẹp.

Ưu nhược điểm của tủ nhựa ngăn kéo

- Ưu điểm:

Nhiều ngăn kéo, giúp cho việc phân chia đồ đạc vật dụng được thoải mái hơn. Gia đình có nhiều vật dụng thì có thể tận dụng được mỗi hộc sẽ là dành riêng cho những món đồ của minh.

Tủ có kích thước gọn nhỏ, thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau, đặc biệt là dòng tủ yêu thích của gia đình có không gian phòng chật hẹp, chung cư nhỏ.

Tủ nhựa ngăn kéo đa dạng, nhiều kiểu dáng và mẫu mã, và có chi phí rẻ hơn so với tủ nhựa 2 cánh trên thị trường, giúp tiết kiệm kha khá túi tiền cho bạn.

- Nhược điểm: Thiết nghĩ nhược điểm duy nhất chính là việc gấp xếp quần áo vào tủ sẽ khiến quần áo bị nhăn nhúm, mất phom. 

Trên đây là một vài thông tin về 2 dòng tủ nhựa 2 cánh và tủ ngăn kéo mà Qui Phúc muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bạn có thể dọn được dòng tủ đồ thích hợp với gia đình mình nhé.


Xem tin tức khác:

Qui Phúc

☎️ Hotline: 1900 63 83 86

📩 Email: info@quiphuc.com

🎬 Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

🌐 Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article