Nhiều thương hiệu nổi tiếng lần đầu được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

26/11/2020 |

Trong 124 doanh nghiệp có sản phẩm được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia năm nay xuất hiện nhiều “gương mặt” mới đáng chú ý. Đó là những thương hiệu lâu năm, có uy tín và được biết đến rộng rãi.

Tối 25/11 tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã tổ chức lễ công bố và trao biểu trưng cho 124 doanh nghiệp với 283 sản phẩm được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia (THQG) năm 2020. Năm nay, số lượng doanh nghiệp được công nhận tăng 27 doanh nghiệp so với năm 2018. Kỳ xét chọn lần thứ 7 này gây chú ý với sự xuất hiện lần đầu của nhiều thương hiệu nổi tiếng lâu năm như: VnPay, MobiFone, Cholimex, Dược Nam Hà…; nhiều tập đoàn và các công ty con cùng đăng ký tham gia xét chọn tạo nên sự mới mẻ, đa dạng cho chương trình.

124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG năm 2020

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã ký Quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020. Qui Phúc có thương hiệu sản phẩm “Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa Qui Phúc” được công nhận trong đợt xét chọn này.

Ông Nguyễn Thanh Hải - TGĐ Qui Phúc nhận biểu trưng THQG

Các doanh nghiệp đạt THQG 2020 tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ

Là thương hiệu 35 năm tuổi, trong những năm qua, Qui Phúc không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ khách hàng mà còn ghi dấu với nhiều hoạt động xã hội cộng đồng thiết thực, bài bản. Trước khi đạt THQG, Qui Phúc là thương hiệu nhiều năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cờ truyền thống và bằng khen của UBND TP, Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu…

Với slogan "Trang bị cho cuộc sống tiện nghi", Qui Phúc ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng với những sản phẩm nội ngoại thất inox - nhựa chất lượng, thẩm mỹ, tiện nghi và giá thành phù hợp

Trong hoạt động thương hiệu, Qui Phúc là đối tác đồng hành và là đơn vị chế tác ghế đăng quang và quyền trượng Hoa hậu Việt Nam 2018, 2020 và Miss World Việt Nam 2019

Qui Phúc rất vui mừng khi lần đầu tiên đăng ký tham gia đã vượt qua hơn 1.000 hồ sơ khác để được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia, đứng vào hàng ngũ các thương hiệu đại diện cho thương hiệu Việt Nam. Ông Trần Thái Nguyên – P.TGĐ Qui Phúc chia sẻ: “Chúng tôi tâm niệm việc đứng trong hàng ngũ các thương hiệu tầm cỡ Quốc gia là thành quả to lớn của sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 35 năm hình thành & hơn 10 năm tiến bước theo mô hình doanh nghiệp. Đó là một hành trình khó khăn nhưng đáng tự hào. Việc gìn giữ và tiếp tục phát huy tinh thần của chương trình sẽ còn khó gấp nhiều lần. Chúng tôi xem việc đạt THQG là động lực và là bước khởi đầu trên hành trình để Qui Phúc tiếp tục nỗ lực xây dựng chiến lược thương hiệu, tích cực khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước”.

Được biết, chương trình THQG năm nay có điểm mới là áp dụng quyết định số 30/2019 của Thủ tướng về quy chế xây dựng, quản lý, thực hiện và thông tư số 33/2019 của bộ trưởng Bộ Công thương quy định hệ thống tiêu chí. Các hồ sơ được đánh giá theo 3 tiêu chí “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”, trải qua quy trình xét chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ, minh bạch, khách quan và toàn diện nên độ uy tín là rất cao.

Qui Phúc là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa với 35 năm kinh nghiệm. Công ty có quy mô nhà máy hơn 70.000m2 được trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân sự hơn 1.500 lao động chuyên nghiệp, lành nghề. Hệ thống phân phối hơn 7.000 đại lý phủ khắp cả nước và xuất khẩu sang gần 20 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới.

Qui Phúc

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon