Những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Qui Phúc trong tháng 11 - 2023

30/11/2023 |

Trong nhiều năm trở lại đây, Qui Phúc luôn không ngừng phát triển - tiến lên, không chỉ thể hiện ở sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. 

Do đó, đồng bộ với các hoạt động kinh doanh, công ty còn ưu tiên cho các sự kiện xã hội, chương trình từ thiện, tình nguyện, nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng những gia đình đang đối mặt với khó khăn. Đây luôn được xem là một sứ mệnh phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Cùng Qui Phúc điểm qua một vài hoạt động xã hội đầy ý nghĩa trong tháng 11-2023 này nhé!

Chương trình "Nơi yêu thương ở lại" phát sóng trên sóng truyền hình thánh phố Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng với những số phận không may mắn, chương trình truyền hình nhân đạo xã hội với tên gọi “Nơi yêu thương ở lại” do Hội Chữ thập đỏ Thành phố cùng Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện với sự đồng hành tài trợ của "Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc sản xuất chương trình với mong muốn làm nhịp cầu nối những tấm lòng nhân ái, nghĩa tình, trợ giúp xây nhà tình thương, sửa chữa nhà, học phí học tập, học nghề, vốn mưu sinh đến những hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Mỗi tháng Công ty đều đồng hành cùng Chương trình đến thăm, động viên và có những phần quà thiết thực, tiền mặt hỗ trợ đến 02 trường hợp cần trợ giúp nhân đạo. Chương trình phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 16 giờ 00 chiều thứ sáu của tuần thứ nhất và thứ ba mỗi tháng.

Đồng hành cùng Dự án Giáo dục thể thao EduSport - Sport Group, Trung tâm VH-TDTT Quận Bình Tân

Ngày 12/11/2023, Công ty Qui Phúc đồng hành cùng Dự án Giáo dục thể thao EduSport - Sport Group, Trung tâm VH-TDTT Quận Bình Tân và các đơn vị tài trợ khác đã đến thăm và trao tặng 250 phần quà gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm, vật dụng cho các em học sinh tại Trường Chuyên Biệt Bình Tân TPHCM.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'TẬP THỂ TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT BÌNH TÂN ÍCH CỰC HỌC TẬPVÀ PVÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH 1 NGÀY HỘI THỂ CỘNG ĐỒNG sport day 2023 foodbank MỪNG NĂM TRU VERSE QUPHU sport day 2023 fbbdbank fbbdbonk fobdbank'

Hoạt động nằm trong chuỗi Ngày hội Thể thao cộng đồng Sport Day 2023 chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận Bình Tân (2003 - 2023) và đẩy mạnh công tác chăm lo, tổ chức các hoạt động luyện tập, vui chơi giải trí thể thao cho trẻ em yếu thế trên địa bàn Quận Bình Tân.

Ra mắt bếp ăn tình thương phục vụ bệnh nhân nghèo, khó khăn

Sáng ngày 29/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ ra mắt hoạt động Bếp ăn tình thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang phục vụ bệnh nhân nghèo, khó khăn. Trước đó, Hội chữ thập đỏ tỉnh đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ trang thiết bị phục vụ nấu ăn, đồng thời xuất nguồn quỹ bếp ăn mua sắm mới một số vật dụng cần thiết. Đến nay bếp ăn đã cơ bản đáp ứng đủ các điều kiện để đi vào hoạt động.

Có thể là hình ảnh về 3 người, thiết bị chiếu sáng, bàn, bệnh viện và văn bản

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội, Qui Phúc đã trao tặng 30 bộ bàn ghế inox với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng, góp thêm cơ sở vật chất cho bếp ăn thêm đầy đủ, tiện nghi nhằm phục vụ tốt cho bà con bệnh nhân nghèo những bữa cơm nghĩa tình, ấm áp.

Trong định hướng phát triển bền vững tương lai, Qui Phúc vẫn tiếp tục duy trì tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, lợi ích vì cộng đồng. Mục tiêu là hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn, những số phận đang gặp phải thách thức từ thiên tai, dịch bệnh... Chúng tôi luôn quan tâm chia sẻ, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển bền vững và mang lại giá trị cho xã hội.


Qui Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY QUI PHÚC

Địa chỉ: 217 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 1900 63 83 86

📩 Email: info@quiphuc.com

🎬 Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

🌐 Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon