Qui Phúc 7 năm liền đồng hành cùng Hành trình Đỏ

03/08/2023 |

Qui Phúc vừa khép lại hành trình 2 tháng đồng hành cùng chương trình vận động hiến máu xuyên Việt Hành trình Đỏ - lần thứ XI - năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm phát triển phong trào hiến máu tình nguyện tại cộng đồng. Đây cũng là lần thứ 7 Qui Phúc gắn bó với chương trình Hành trình Đỏ.

Ngày 31/7/2023 tại Hà Nội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện tổ chức Hội nghị tổng kết Hành trình Đỏ lần thứ XI năm 2023. Tại buổi lễ, Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc đã được ban tổ chức Hành trình Đỏ Trung ương tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức chương trình Hành trình Đỏ năm 2023.

Qui Phúc tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ 2023

Công ty Qui Phúc cùng các nhà tài trợ được Ban tổ chức Hành trình Đỏ Trung ương tặng giấy khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức chương trình Hành trình Đỏ năm 2023

Tính đến năm 2023, Qui Phúc đã 7 năm liền gắn bó với Hành trình Đỏ trong phong trào hiến máu tình nguyện. Năm nay, bên cạnh tài trợ kinh phí tổ chức, Qui Phúc đã dành tặng 15.000 phần quà tri ân nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu, ủng hộ 60 bộ bàn ghế cùng Hội Chữ thập đỏ chăm lo, trợ giúp đến các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại 6 tỉnh Bạc Liêu, Lâm Đồng, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Đồng thời tích cực vận động cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty tham gia hiến máu tình nguyện sôi nổi, nhiệt tình tại các điểm hiến máu của chương trình khắp các tỉnh thành. Qua 7 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, Qui Phúc đã vận động được hơn 1000 lượt người tham gia hiến máu tình nguyện, tổng giá trị đóng góp bằng hiện vật, hiện kim là gần 15 tỷ đồng.

Qui Phúc tặng quà tri ân người hiến máu tình nguyện

Trao tặng những bộ bàn ghế giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách

Những năm qua, Qui Phúc luôn đặt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp song song với phát triển sản xuất kinh doanh; luôn nhiệt huyết và cam kết mang lại giá trị “Vì Khách hàng - Vì Đối tác - Vì Cán bộ công nhân viên và Vì Xã hội cộng đồng”, hướng tới sự phát triển bền vững. Trong đó chương trình Hành trình Đỏ được Qui Phúc xác định là hoạt động trọng tâm trong công tác xã hội cộng đồng hằng năm, bởi những ý nghĩa nhân văn và giá trị to lớn mà chương trình mang lại cho cộng đồng - xã hội khi góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè, cứu sống hàng triệu người bệnh cần máu mỗi năm. Thông qua chương trình Hành trình Đỏ, Qui Phúc mong muốn góp sức phát triển phong trào hiến máu tình nguyện mạnh mẽ trên cả nước, tri ân nghĩa cử cao đẹp của người tham gia hiến máu và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân ái, nghĩa tình trong cộng đồng.

Chương trình Hành trình Đỏ năm 2023 kéo dài trong 2 tháng từ 1/6 đến 31/7/2023, đi qua 48 tỉnh/thành phố đã tổ chức được hơn 300 điểm hiến máu chính thức và hưởng ứng, tiếp nhận trên 115.000 đơn vị máu đáp ứng nhu cầu sử dụng máu cho cấp cứu, điều trị người bệnh và khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè. Qua 11 năm tổ chức, Hành trình Đỏ đã diễn ra tại 58 tỉnh/thành phố, tổ chức thành công 2.653 điểm hiến máu, tiếp nhận trên 810.000 đơn vị máu vào ngân hàng máu quốc gia. Chương trình đã hoàn thành 5 mục tiêu chính gồm: Tạo chiến dịch truyền thông rộng lớn từ Trung ương đến địa phương; đáp ứng nhu cầu máu cho điều trị; nâng cao chất lượng công tác vận động và tiếp nhận máu; điều phối công tác tiếp nhận - cung cấp máu trên toàn quốc và lan tỏa tinh thần nhân ái, yêu thương, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon