?view=en

Qui Phúc đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020

26/11/2020 |

Thương hiệu Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa Qui Phúc vừa được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia (THQG) năm 2020.

Tối ngày 25/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng THQG đã tổ chức lễ công bố và trao biểu trưng THQG (Vietnam Value) cho 124 doanh nghiệp với 283 sản phẩm được công nhận đạt THQG Việt Nam năm 2020.

Qui Phúc vinh dự đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020 với sản phẩm "Nội ngoại thất inox - nhựa Qui Phúc"

Thương hiệu Quốc gia không phải là giải thưởng. Đây là chương trình duy nhất do Chính phủ chủ trì giao cho Bộ Công thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai thực hiện. Sau hơn 9 tháng phát động với quy trình xét chọn chặt chẽ, công khai, minh bạch, đảm bảo tính khách quan và toàn diện, chương trình THQG lần thứ 7 đã tìm thêm được 27 doanh nghiệp xứng đáng đứng vào hàng ngũ đại diện cho Thương hiệu Việt Nam. Dự kiến 10 năm tới, doanh nghiệp đạt THQG sẽ tăng thêm 10% góp phần lan tỏa giá trị Thương hiệu Việt.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã ký Quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020. Theo đó, Qui Phúc có thương hiệu sản phẩm “Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa Qui Phúc” được công nhận trong đợt này.

Có 124 doanh nghiệp với 283 sản phẩm được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trong kỳ xét chọn lần thứ 7 - năm 2020

Hội đồng THQG và các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG năm 2020 đã có buổi tiếp kiến và báo cáo Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về kết quả triển khai Chương trình THQG Việt Nam, nghe chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ

Trải qua quy trình xét chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ và minh bạch với hệ thống tiêu chí rõ ràng gắn với ba tiêu chí “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”, Qui Phúc cùng 123 doanh nghiệp khác đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 hồ sơ đăng ký để đạt THQG năm nay, trở thành đại diện cho hình ảnh Việt Nam. Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Qui Phúc suốt 35 năm hình thành và phát triển đã được Chính phủ ghi nhận. Trong những năm qua, Qui Phúc không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ khách hàng mà còn là đơn vị xung phong điển hình về thực hiện trách nhiệm xã hội cộng đồng một cách thiết thực, bài bản.

Trong 35 năm qua, hàng chục triệu sản phẩm quen thuộc của Qui Phúc như bàn ghế, sản phẩm văn phòng, sản phẩm gia đình, tủ, kệ, giường… đã nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình

Qui Phúc là đối tác đồng hành và là đơn vị chế tác ghế đăng quang và quyền trượng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Đây cũng là lần đầu tiên Qui Phúc được xét chọn có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia khi sản phẩm được phân phối rộng khắp cả nước với hơn 7.000 cửa hàng – đại lý và xuất khẩu sang 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Qui Phúc cũng là thương hiệu nhiều năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Ông Trần Thái Nguyên – P.TGĐ Qui Phúc chia sẻ: “Thật vui mừng khi Qui Phúc được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia ngay lần đầu tiên đăng ký xét chọn. Chúng tôi tâm niệm việc đứng trong hàng ngũ các thương hiệu tầm cỡ Quốc gia là thành quả to lớn của sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 35 năm hình thành & hơn 10 năm tiến bước theo mô hình doanh nghiệp. Đó là một hành trình khó khăn nhưng đáng tự hào. Việc gìn giữ và tiếp tục phát huy tinh thần của chương trình là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong sẽ còn khó gấp nhiều lần. Chúng tôi xem việc đạt THQG là động lực và là bước khởi đầu trên hành trình để Qui Phúc tiếp tục nỗ lực xây dựng chiến lược thương hiệu, tích cực khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước”.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, phát triển các thương hiệu mạnh trong nền kinh tế để quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Qui Phúc là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa với 35 năm kinh nghiệm. Công ty có quy mô nhà máy hơn 70.000m2 được trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân sự hơn 1.500 lao động chuyên nghiệp, lành nghề. Hệ thống phân phối hơn 7.000 đại lý phủ khắp cả nước và xuất khẩu sang gần 20 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới.

Qui Phúc

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon