Qui Phúc đón tiếp các nhà phân phối đến tham quan Công ty

23/06/2023 |

Sáng ngày 23/6/2023, Công ty Qui Phúc long trọng đón tiếp khách hàng là các nhà phân phối đến tham quan tại nhà máy.

Qui Phúc tổ chức họp mặt các nhà phân phối

Đón tiếp đoàn khách có Ông Trần Thái Nguyên - Phó tổng giám đốc, Ông Nguyễn Hoàng Đông - Giám đốc Kinh doanh nội địa cùng các thành viên khác thuộc Ban giám đốc.

Tại buổi gặp mặt, Ban giám đốc Công ty Qui Phúc đã báo cáo sơ lược kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023, mục tiêu - kế hoạch phát triển trong nửa năm tới và ghi nhận ý kiến đóng góp từ các nhà phân phối trên tinh thần xây dựng cùng phát triển.

Tiếp đó, đoàn khách tham quan thực tế nhà máy, được đại diện Công ty giới thiệu về hệ thống vận hành nhà xưởng, các loại máy móc công nghệ hiện đại, công suất, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đang được Qui Phúc áp dụng để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, thẩm mỹ, tiện lợi và an toàn đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ và tự tin khi phân phối trực tiếp các sản phẩm của Qui Phúc.

Đại diện Qui Phúc giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm inox và nhựa

Mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất đều được đại diện Qui Phúc diễn giải rõ ràng, tỉ mỉ để các nhà phân phối hiểu rõ

Các nhà phân phối gửi lời cảm ơn Công ty đã tiếp đón nhiệt tình và chu đáo. Đồng thời đánh giá cao uy tín của thương hiệu cũng như năng lực sản xuất và phân phối các sản phẩm nội ngoại thất inox - nhựa của Qui Phúc trên thị trường. Khẳng định sự tin tưởng và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng gắn bó, bền chặt hơn nữa để cùng hướng tới mục tiêu chung là sự phát triển vững bền trong thời gian tới.

Ban giám đốc Qui Phúc chụp hình lưu niệm cùng các nhà phân phối

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon