Qui Phúc đồng hành cùng chương trình "Lễ hội ẩm thực chay 2023"

25/08/2023 |

Qui Phúc rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình và tài trợ bàn ghế ăn uống tại Lễ hội Ẩm Thực Chay Quận 7 trong 3 ngày với quy mô phục vụ lên đến 10.000 người. Trưng bày và giới thiệu sản phẩm như bàn ghế nhà hàng, quán ăn, quán cafe... đến khách tham quan tại vị trí gian hàng S7 + S8.

Thông tin sự kiện: Lễ hội ẩm thực chay 2023 Ngon và Lành

⏰️ Thời gian: 8:00 - 22:00 từ ngày 25, 26, 27/08/2023

📌 Địa điểm: Cầu Ánh Sao - Công viên cảnh đồi - Quận 7, TP.HCM

📍 Vị trí gian hàng Qui Phúc: S7, S8

Lễ hội là cơ hội để mọi người dân được tiếp cận trực tiếp các sản phẩm, thực phẩm xanh, sạch có nguồn gốc thực vật nhằm phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng giúp nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Bên cạnh đó là những gian hàng sản phẩm ngành hàng gia dụng, nội thất, sản phẩm ngành F&B... để người tiêu dùng tham quan và mua sắm.

Đến với Lễ hội ẩm thực chay 2023, Qui Phúc mong muốn được đồng hành cùng UBND Quân 7 & Hiệp hội ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh chăm lo cho hoạt động an sinh xã hội của người dân trong địa bàn, gây quỹ giúp đỡ người nghèo khó...

Theo đó, Lễ hội ẩm thực chay 2023 sẽ có những chương trình vô cùng ý nghĩa như:

  • Tổ chức một bữa cơm ngon và ấm tình cho 200 trẻ em cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn và mái ấm tình thương trên địa bàn quận 7.
  • Tổ chức bữa cơm “Ấm tình quân – dân” cho lực lượng dân quân tham gia trực tiếp chương trình cải tạo cảnh quan, cây xanh ven ao – hồ, kênh rạch trên địa bàn quận – phường.

Sự kiện có quy mô hơn 200 gian hàng ngành hàng F&B cùng nhiều hoạt động thú vị như: Cuộc thi đầu bếp chay "Green Chef 2023", xác lập kỷ lục Việt Nam, mâm cỗ chay đặc sắc nhất, tọa đàm ẩm thực, chương trình văn nghệ, tiệc buffet chay 100 món...

Qui Phúc rất hân hạnh được đồng hành và tài trợ bàn ghế để phục vụ những bữa cơm ấm tình người, tình dân quân, những hoạt động đầy ý nghĩa.


Qui Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY QUI PHÚC

Địa chỉ: 207 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 1900 63 83 86

📩 Email: info@quiphuc.com

🎬 Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

🌐 Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article