Qui Phúc đồng hành cùng khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022

27/12/2022 |

Các vật phẩm đăng quang danh giá như tô điểm thêm cho vẻ đẹp tỏa sáng của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 trong giây phút đăng quang.

Tối ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ đã diễn ra đêm thi Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Vượt qua 34 thí sinh khác, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022. Hai danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về Trịnh Thuỳ Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022

Trong giây phút đăng quang, nàng hậu ngồi lên ghế đăng quang, đầu đội vương miện cao quý, tay giơ cao quyền trượng như khẳng định ngôi vị và quyền uy của một đại diện nhan sắc Việt. Hai trong số các vật phẩm danh giá dành riêng cho thời khắc đăng quang của tân Hoa hậu là ghế và quyền trượng do Qui Phúc chế tác. Qui Phúc hân hạnh nhiều năm liên tiếp là đối tác chiến lược đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu Việt Nam 2018-2020-2022, Miss World Vietnam 2019-2022 và Miss Grand Vietnam 2022.

Qui Phúc chế tác ghế đăng quang và quyền trượng Hoa hậu Việt Nam 2022

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy

Nàng hậu tỏa sáng rạng ngời, thần thái đầy quyền uy với ghế đăng quang và quyền trượng do Qui Phúc chế tác

Ghế và quyền trượng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 được thiết kế cách điệu hình ảnh mặt trời và chim lạc trên trống đồng Đông Sơn, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhằm tôn vinh tân Hoa hậu, tôn vinh nhan sắc Việt. Ghế đăng quang có tông màu vàng - trắng sang trọng, đính 275 viên đá quý sáng lấp lánh. Lưng ghế nổi bật với logo Hoa hậu Việt Nam chiếu sáng nâng đỡ vương miện, đại diện cho vẻ đẹp tỏa sáng từ nhan sắc và trí tuệ của tân Hoa hậu.

Không kém cạnh, quyền trượng đăng quang được chế tác vô cùng tinh xảo và kỳ công, đính gần 800 viên đá quý. Điểm nhấn của chiếc trượng là đôi chim lạc đang tung cánh, thể hiện khát vọng đưa nhan sắc Việt Nam bay xa, chinh phục những lý tưởng cao đẹp và những chân trời mới.

Ghế và quyền trượng đăng quang được Qui Phúc tạo tác từ inox, trải qua nhiều công đoạn phức tạp, tốn hàng ngàn giờ, kết hợp giữa công nghệ cơ khí hiện đại và đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề để tạo ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

Qui Phúc chính thức là Đối tác chiến lược của Hoa hậu Việt Nam 2022

Ghế đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022

Quyền trượng Hoa hậu Việt Nam 2022 và cận cảnh chi tiết chim lạc tinh xảo trên quyền trượng

Các vật phẩm đã hoàn thành “sứ mệnh” của mình là giúp tân Hoa hậu tỏa sáng rạng rỡ nhất trong giây phút đăng quang. Tin rằng top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, truyền cảm ứng cho nhiều người và làm rạng danh nhan sắc Việt trên thế giới.

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon