Qui Phúc giành vị trí Á quân của Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh lần 5 2023

21/12/2023 |

Ngày 02/12 tại Sân bóng đá Trung tâm VHTDTT Quận Bình Tân đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM lần 5 - năm 2023. Đây là sân chơi thường niên dành cho các cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức, hội, câu lạc bộ trên địa bàn Thành phố. Giải đấu năm nay quy tụ 24 đội bóng với hơn 500 cầu thủ tham gia.

Trải qua hơn 6 vòng đấu, vượt qua 22 đội bóng khác, Qui Phúc FC và Thể Thao Hội SG đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết, cùng tranh ngôi vô địch. Đội bóng Qui Phúc FC đã giành được giải nhì chung cuộc sau khi để thua đáng tiếc trước đội Thể Thao Hội SG.

Tại trận Chung kết, Ông Nguyễn Thanh Hải - TGĐ và Ông Trần Thái Nguyên - PTGĐ Qui Phúc đã đến sân để trực tiếp cổ vũ và tiếp lửa cho đội bóng.

Đây là lần đầu tiên Qui Phúc FC đạt thứ hạng cao tại Giải bóng đá HUBA Football, khẳng định nỗ lực, nhiệt huyết và sự tập luyện chăm chỉ của cả đội bóng trong suốt thời gian qua. Xin chúc mừng thành tích Á quân của Qui Phúc FC, chúc mừng thành công của Giải bóng đá HUBA Football - LEKOFE Cup 2023.

---THÔNG TIN ĐỘI BÓNG---

Đội bóng Qui Phúc (Qui Phúc FC) là đội bóng đá phong trào của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Qui Phúc. Đội bóng được thành lập vào năm 2017 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Đội bóng Qui Phúc hiện có hơn 30 thành viên, là những cán bộ công nhân viên của Công ty đến từ nhiều bộ phận khác nhau. Đội bóng có sự đa dạng về độ tuổi, kinh nghiệm và kỹ năng chơi bóng. Tuy nhiên, tất cả các thành viên đều có chung niềm đam mê với bóng đá và tinh thần thi đấu hết mình.

Trong những năm qua, đội bóng Qui Phúc đã tham gia thi đấu tại nhiều giải bóng đá phong trào lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố như Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Giải bóng đá Futsal Tân Phú, giao hữu bóng đá Cúp “Những người bạn”…, trong đó 05 năm liền tham gia Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA Football) từ năm 2017 đến năm 2023.

Đội bóng Qui Phúc luôn mang tinh thần đoàn kết, thi đấu fair-play và cống hiến hết mình cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính; góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên Công ty và đóng góp tích cực cho phong trào thể thao tại địa phương.


Qui Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY QUI PHÚC

Địa chỉ: 217 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 1900 63 83 86

📩 Email: info@quiphuc.com

🎬 Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

🌐 Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article