Qui Phúc tham gia Lễ hội “Tết xanh quà Việt - Xuân Quý Mão 2023"

27/12/2022 |

Sáng ngày 27/12/2022, Lễ hội Tết Xanh quà Việt - Xuân Qúy Mão 2023 đã chính thức khai mạc và mở cửa đón khách tại khu cộng đồng trong khuôn viên LandMark 81 – Vinhomes Central Park (722 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh). Lễ hội do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA), Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), Hiệp hội nước mắm truyền thống và Trung tâm Bảo tồn văn hóa ẩm thực cùng phối hợp tổ chức.

Lễ hội tổ chức nhằm giúp người người dân Thành phố Hồ Chí Minh có dịp mua sắm những mặt hàng thiết yếu, nông sản đặc sản, vật dụng gia đình, quà biếu tặng dịp Tết nguyên đán. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động khác hướng về Tết cổ truyền như trò chơi dân gian, khu ẩm thực ngày tết, các chương trình khuyến mãi…

Hơn 1.000 nông đặc sản quy tụ tại Lễ hội Tết Xanh quà Việt - Xuân Quý Mão 2023

Bên cạnh đó, nhằm giúp người tiêu dùng có thể mua sắm nội ngoại thất chất lượng, giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu sắm sửa, tân trang nhà cửa đón Tết. Công ty TNHH SX - TM - DV Qui Phúc đã mang đến Lễ hội một gian hàng sắc màu "rực đỏ", một mức giá chạm đáy lên đến 30% cho tất cả mặt hàng được bày bán tại Lễ hội lần này. Người tiêu dùng chỉ việc xem và lựa mẫu yêu thích, đặt hàng và chờ sản phẩm được Qui Phúc giao tận nhà miễn phí.

Lễ hội được mở cửa từ ngày 27/12/2022 và kéo dài đến 01/01/2023 trong khuôn lịch nghỉ lễ cả nước. Đây cũng là dịp thích hợp để vừa tham quan Tòa nhà Landmark 81, cũng vừa là dịp mua sắm những sản phẩm chất lượng đến những Doanh nghiệp lớn và uy tín. 


Qui Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY QUI PHÚC

Địa chỉ: 207 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 1900 63 83 86

📩 Email: info@quiphuc.com

🎬 Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

🌐 Website: www.quiphuc.com

 
 
 
HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon