Qui Phúc tiếp đón các Nhà phân phối đến tham quan Công ty

27/08/2022 |

Sáng ngày 26/08, Qui Phúc vui mừng đón tiếp gần 40 vị khách là các Nhà phân phối khu vực Miền Bắc đến tham quan Công ty.

Đón tiếp đoàn khách có ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc, ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Hoàng Đông - Giám đốc Kinh doanh cùng các thành viên Ban lãnh đạo Công ty.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thanh Hải đại diện Công ty Qui Phúc đã gửi lời cảm ơn đến các Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Qui Phúc trong suốt thời gian qua. Đồng thời chia sẻ về những chính sách, chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới; hứa hẹn sự gắn kết và hợp tác bền chặt hơn nữa trong sứ mệnh mang nội thất trang bị cho cuộc sống tiện nghi đến mọi gia đình.

Ông Nguyễn Thanh Hải cảm ơn quý Nhà phân phối và trình bày các định hướng, chiến lược phát triển Công ty trong thời gian tới

Tiếp đó, Qui Phúc mời các Nhà phân phối tham quan trực tiếp nhà máy, các loại máy móc công nghệ sản xuất, tìm hiểu quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm, tham quan kho hàng, bãi xe... Qua đó giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về quy mô, công nghệ sản xuất và có niềm tin vào sản phẩm của Công ty.

Các Nhà phân phối tham quan xưởng sản xuất inox

Ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng giám đốc giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm nhựa của Qui Phúc

Các Nhà phân phối tham quan kho hàng

Kết thúc chuyến thăm, Ban lãnh đạo Qui Phúc chụp ảnh lưu niệm với các Nhà phân phối trước khi đến nhà hàng dùng bữa tiệc thân mật.

Các Nhà phân phối cũng bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Qui Phúc đã tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu. Chuyến tham quan Công ty Qui Phúc kết thúc tốt đẹp, khẳng định thiện ý, sự thấu hiểu và mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa Công ty với Khách hàng, là cơ sở cho sự hợp tác cùng phát triển bền vững trong tương lai.

Qui Phúc đón Top 3 Miss World Vietnam 2022 đến tham quan nhà máy

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article