Qui Phúc tổ chức ngày hội hiến máu Giọt hồng Qui Phúc 2023

28/03/2023 |

Sáng ngày 28/03/2023, gần 200 cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc đã tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội “Giọt hồng Qui Phúc 2023” được tổ chức tại khuôn viên của Công ty.

Đây là lần đầu tiên Công ty Qui Phúc phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và Hội Chữ thập đỏ Quận Bình Tân tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo tại doanh nghiệp. Tuy vậy ngày hội đã thu hút được gần 200 lượt người là cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty tình nguyện hiến máu sôi nổi với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Công tác tiếp nhận máu do cán bộ y tế Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM thực hiện, đảm bảo đúng quy trình, an toàn theo quy định của ngành y tế. Mỗi tình nguyện viên tham gia hiến máu sẽ nhận được một suất quà từ Trung tâm hiến máu nhân đạo và một suất quà từ Qui Phúc thay cho lời cảm ơn, tri ân từ Ban tổ chức vì nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu dành cho cộng đồng xã hội.

Đông đảo cán bộ công nhân viên Qui Phúc hiến máu tình nguyện

Ông Trần Thái Nguyên - Phó tổng giám đốc Qui Phúc phát biểu tại sự kiện

Chương trình có sự tham dự của ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố

Những năm qua trong suốt quá trình hoạt động, song song với phát triển sản xuất kinh doanh, Qui Phúc còn chú tâm thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng những việc làm, hành động thiết thực và ý nghĩa, trong đó có việc hưởng ứng tích cực các chương trình vận động hiến máu tình nguyện. Nhiều năm liền, Qui Phúc là đơn vị đồng hành cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp cùng các đơn vị và UBND các tỉnh, thành phố tổ chức chương trình vận động hiến máu xuyên Việt “Hành trình Đỏ” với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”; đồng hành cùng chương trình hiến máu “Chủ nhật Đỏ” của Báo Tiền Phong… Ngoài ra Ban lãnh đạo Qui Phúc còn tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty hiến máu tình nguyện vì sự sống của người bệnh. Từ năm 2017 đến 2022 có hơn 1000 cán bộ công nhân viên Qui Phúc đã tham gia hiến máu tại ngày hội “Giọt hồng Thành phố mang tên Bác” nhằm góp thêm những “giọt hồng” vào nguồn máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị người bệnh và khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè trên địa bàn Thành phố.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty Qui Phúc tặng hoa cảm ơn các cá nhân hiến máu tiêu biểu nhiều lần

Chị Võ Thị Thanh Hiền - công nhân xưởng Inox đã từng 20 lần hiến máu chia sẻ: “Hiến máu không những tốt cho sức khỏe của bản thân như giảm sắt, bổ sung máu, được kiểm tra sức khỏe… mà còn cứu giúp được cho nhiều bệnh nhân cần truyền máu. Đây là việc làm tương thân tương ái rất có ý nghĩa nên tôi thường xuyên đi hiến máu và khi có đợt hiến máu Công ty vận động, kêu gọi thì tôi sẵn sàng tham gia ngay”.

Chị Võ Thị Thanh Hiền được ghi nhận là có lịch sử hiến máu nhiều nhất trong số các tình nguyện viên đăng ký hiến máu tại ngày hội

Ông Nguyễn Thanh Hải hiến máu tại ngày hội

Ngoài cán bộ công nhân viên Công ty còn có nhiều đối tác, khách hàng của Qui Phúc hưởng ứng sôi nổi chương trình và tham gia hiến máu tình nguyện

Mỗi tình nguyện viên hiến tặng máu sẽ nhận được 1 phần quà tri ân từ Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM và 1 phần quà từ Qui Phúc

Ông Trần Thái Nguyên - Phó tổng giám đốc Qui Phúc cho biết: “Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp và rất có ý nghĩa khi góp phần cứu giúp được nhiều người bệnh cần truyền máu và tạo nên một phong trào hiến máu sôi nổi trong cộng đồng. Vì vậy Qui Phúc nhiều năm qua đã hưởng ứng rất tích cực và tham gia đồng hành cùng các chương trình hiến máu tình nguyện như Hành trình Đỏ, Chủ nhật Đỏ đồng thời vận động cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng cùng tham gia hiến máu sôi nổi. Đây cũng sẽ là tiền đề để Qui Phúc tiếp tục tổ chức những ngày hội hiến máu định kỳ trong thời gian tới, góp phần khắc phục tình trạng khan hiến máu và phát triển phong trào hiến máu tình nguyện trong cộng đồng.”.

Ngoài hiến máu, Qui Phúc còn là đơn vị đồng hành thường xuyên cùng Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động xã hội cộng đồng như chương trình Nghĩa tình mùa xuân, Nơi yêu thương ở lại; các hoạt động phòng chống dịch; quyên góp ủng hộ thiên tai, lũ lụt; giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ… Với những đóng góp tích cực, Qui Phúc vinh dự được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tặng bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ hằng năm, tuyên dương điển hình “Hoa việc thiện”...

Qui Phúc hiện là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường ngành nội ngoại thất inox - nhựa tại Việt Nam. Có lịch sử gần 40 năm hình thành và phát triển, đến nay Qui Phúc đã tạo dựng được vị thế tiên phong, dẫn đầu trên thị trường và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm nội ngoại thất inox - nhựa Qui Phúc như bàn, ghế, tủ, kệ, sào, thang, giường, võng… được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng rộng rãi trong các gia đình, công ty - doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, các cơ sở kinh doanh… Mới đây, Qui Phúc là một trong 519 doanh nghiệp được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao vinh danh và cấp chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, ngành hàng Kim khí gia dụng. Đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp Qui Phúc được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC, khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu được đông đảo người dùng tin yêu lựa chọn.

Một số hình ảnh hiến máu:

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article