Qui Phúc tự hào đạt Doanh nghiệp Xanh năm 2023

14/09/2023 |

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc vừa được vinh danh tại lễ tôn vinh và trao danh hiệu "Doanh nghiệp Xanh Thành phố Hồ Chí Minh" năm 2023.

Qui Phúc được UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Xanh năm 2023

Tối ngày 13/9/2023 tại khách sạn REX, Công ty Qui Phúc được vinh danh và nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Xanh Thành phố Hồ Chí Minh" năm 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức. Sự kiện tôn vinh nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM - HEF lần thứ 4, năm 2023 với chủ đề "Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không".

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM cho biết, trên cơ sở Bộ tiêu chí, Hội đồng thẩm định (gồm các nhà khoa học, chuyên gia) và Hội đồng xét chọn (gồm đại diện các cơ quan chức năng) đã xem xét, cân nhắc cẩn trọng để chọn được 90 doanh nghiệp đạt tiêu chí “Doanh nghiệp Xanh 2023”.

Có 90 doanh nghiệp đạt danh hiệu Doanh nghiệp Xanh 2023

Giải thưởng nhằm tôn vinh, khuyến khích doanh nghiệp tuân thủ các quy định về xử lý chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh; có nhiều nghiên cứu và sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường; tăng cường trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, nâng cao tính cạnh tranh, hội nhập kinh tế quốc tế.

Để đạt được danh hiệu này, Qui Phúc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá và xét chọn khắt khe như thực hiện tốt các quy định về công tác môi trường; hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước (thuế, bảo hiểm); kinh doanh có hiệu quả; có trình độ công nghệ sản xuất và công nghệ xử lý nước thải hiện đại, đạt chuẩn; áp dụng các phương pháp xanh, công nghệ xanh trong quá trình sản xuất (sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu...); sản phẩm có tính thân thiện với môi trường; đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường tại doanh nghiệp và cộng đồng...

Những năm qua, Qui Phúc luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về xử lý chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động; cải tiến thiết bị, thay đổi công nghệ; ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ xanh trong sản xuất, tiết kiệm nguyên liệu và năng lượng, giảm phát thải; tái sử dụng vật liệu, nghiên cứu sản xuất sản phẩm có chất lượng và độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và có khả năng tái chế khi hết vòng đời sử dụng... Bên cạnh đó, Qui Phúc cũng tích cực trồng cây phủ xanh nhà máy, góp phần cải thiện không khí và cảnh quan môi trường.

Đạt Doanh nghiệp Xanh 2023 là một vinh dự lớn, là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Qui Phúc trong sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững. Đây là động lực to lớn để Qui Phúc tiếp tục nỗ lực hơn nữa sản xuất xanh, tăng trưởng xanh, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường, cùng chung tay xây dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article