QUI PHÚC XUẤT SẮC ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2022

23/04/2022 |

Ngày 23/04/2022, Qui Phúc được vinh danh và trao chứng nhận danh hiệu "Thương hiệu mạnh ASEAN" (ASEAN Brands Award) - năm 2022. Buổi Lễ công bố được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) tổ chức trang trọng tại Nhà hát Quân Đội TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Đại diện Qui Phúc nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Chương trình Thương hiệu mạnh ASEAN được tổ chức thường niên nhằm công bố và tôn vinh các thương hiệu mạnh ASEAN đến người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế; thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc, nâng cao chất lượng dịch vụ, chủ động thích ứng và hội nhập kinh tế ASEAN và quốc tế.

Vượt qua qui trình đánh giá, xét chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật, ứng dụng thành công khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững... Qui Phúc đã xuất sắc trở thành thương hiệu Nội thất duy nhất ghi danh trong Top 10 "Thương hiệu mạnh ASEAN" năm nay.

Qui Phúc tự hào 1 trong 10 doanh nghiệp tốp đầu Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2022

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Qui Phúc cho biết: Trở thành một trong Top 10 các doanh nghiệp đạt "Thương hiệu mạnh ASEAN" là thành tích đáng tự hào đối với Qui Phúc; là minh chứng cho qui mô, vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động được ghi nhận, tôn vinh cũng như được đông đảo người tiêu dùng tin yêu, tín nhiệm.

Chứng nhận và cúp vàng Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Được thành lập vào năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành từ năm 1985, trải qua 37 năm hình thành và phát triển, đến nay Qui Phúc đã trở thành một thương hiệu mạnh dẫn đầu ngành Nội ngoại thất Inox và trong tốp 2 ngành Nội ngoại thất Nhựa tại Việt Nam. Hiện Qui Phúc có qui mô nhà máy với tổng diện tích hơn 70.000m2 được trang bị đầy đủ các loại máy móc với công nghệ sản xuất hiện đại, tự động/bán tự động hóa. Cùng với đội ngũ lao động hơn 1.700 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng - tính thẩm mỹ - sự tiện lợi của sản phẩm, dịch vụ khách hàng tốt đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tính đến nay, Qui Phúc đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 7.000 cửa hàng/đại lý và xuất khẩu sản phẩm sang gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đặc biệt trong giai đoạn đầy khó khăn, biến động do đại dịch Covid-19, nhờ việc chủ động, linh hoạt ứng phó và thích nghi tốt với tình hình cùng những chiến lược phù hợp về thị trường, kinh doanh, phát triển sản phẩm mới... Qui Phúc vẫn giữ vững được đà tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận trong năm 2021. Không những duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, Qui Phúc còn đảm bảo đời sống của người lao động và đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ chăm lo các hoàn cảnh khó khăn trong cộng cồng - xã hội...

Bằng sự nỗ lực của cả tập thể, trong những năm qua Qui Phúc đã gặt hái được nhiều thành tích về thương hiệu như: Đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020, nhiều năm liền đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022, Cúp vàng Top Ten Thương hiệu Việt uy tín, Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo... xứng đáng với danh hiệu "Thương hiệu mạnh ASEAN".

Qui Phúc

--------------------

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com hoặc quiphuc2007@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Fanpage: www.facebook.com/QuiPhuc

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon