Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật:

Chính sách bảo mật này nhằm giúp khách hàng hiểu về cách website www.quiphuc.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi khách hàng đặt đơn hàng, đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin khuyến mãi hoặc khi khách hàng yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ Qui Phúc.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Bán hàng, cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

- Quản lý thông tin khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Trang thông tin giao hàng: Khách hàng khi đặt mua hàng tại website cần cung cấp các trường thông tin gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ. Qui Phúc thu thập các thông tin này với mục đích xử lý đơn hàng (có thể bao gồm một hoặc đồng thời các hành động: gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi giao, gọi điện khi giao hàng, gửi email thông báo tình hình đơn hàng của khách...).

- Ô đăng ký email để nhận tin khuyến mãi: Khách hàng tự nguyện cung cấp thông tin Email để Qui Phúc gửi thông báo các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra để khách hàng biết thông tin và lên kế hoạch mua sắm.

- Trang liên hệ: Khách hàng tự nguyện cung cấp thông tin Họ và tên, Email, Bình luận/Lời nhắn khi có nhu cầu liên hệ với Qui Phúc. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại với khách hàng để tư vấn/hỗ trợ khi cần thiết.

- Đăng ký tài khoản: Khách hàng tự nguyện đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp thông tin Họ và tên, Email, Mật khẩu để có thể xử lý đơn đặt hàng của mình nhanh hơn và tìm hiểu về các xu hướng và chương trình khuyến mãi mới nhất qua email.

- Qui Phúc sử dụng thông tin khách hàng để triển khai chương trình "Khách hàng thân thiết" (nếu có), có thể bao gồm các hoạt động: Gửi email/tin nhắn chúc mừng sự kiện/thông báo chương trình khuyến mãi/ gửi mã giảm giá/tích điểm...

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Thông tin khách hàng được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Qui Phúc.

- Thông tin sẽ được lưu trữ từ khi khách hàng cung cấp trên hệ thống của Qui Phúc và không bị mất đi, trừ khi khách hàng có yêu cầu Qui Phúc xóa bỏ thông tin của mình khỏi hệ thống.

- Qui Phúc có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

- Chỉ những bộ phận nội bộ của Qui Phúc được phép tiếp cận thông tin khách hàng đã cung cấp và cam kết sử dụng đúng mục đích, phạm vi của việc thu thập thông tin khách hàng theo Điều 1 và Điều 2.

- Khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

- Tên đơn vị: Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc

- Địa chỉ: 217 Bình Long, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

- Hotline: 1900638386

- Email: info@quiphuc.com

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

- Đối với trường hợp khách hàng tự nguyện Đăng ký tài khoản: Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa/cập nhật hoặc xóa các thông tin cá nhân của bản thân.

- Đối với các trường hợp khác như cung cấp thông tin tại Trang thông tin giao hàng, Ô đăng ký email để nhận tin khuyến mãi, Trang liên hệ: Khách hàng có thể liên hệ với Qui Phúc để chỉnh sửa/cập nhật hoặc yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân của bản thân khỏi hệ thống.

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
page