Các mẫu kệ chén inox thông dụng

13/11/2018 |

Kệ chén là một vật dụng không thể thiếu trong khu vực bếp của mỗi gia đình. Vật dụng này sẽ giúp bạn có một vị trí để sắp xếp chén đĩa của mình một cách ngay ngắn. Hiện nay, với chất lượng và sự bền bỉ của inox, các kệ chén cũng đã bắt đầu được sản xuất với vật liệu này. Hãy cùng Qui Phúc khám phá một sô mẫu kệ chén inox thông dụng nhé.

Cùng Qui Phúc tìm ra các mẫu kệ chén thông dụng nhé!

1. Kệ cầu thang thẻ

Với thiết kế theo dạng tầng cầu thang, loại kệ này có thiết kế đẹp mắt với phần trên uốn lượn. Tầng trên cùng được thiết kế nhỏ hơn so với các tầng dưới tạo không gian cho bạn sắp xếp các chén đĩa nhỏ dễ dàng. Phần tay cầm nhô cao, hỗ trợ cho bạn dễ dàng trong việc di chuyển kệ. Phần chân được bao bọc bởi một lớp nhựa, giúp kệ không bị trơn trượt, an toàn ngay cả khi bạn đặt sản phẩm ở khu vực có nhiều nước.

Kệ chén inox 304 có chất lượng tuyệt vời, bền bỉ với thời gian. Màu sáng của inox sang trọng, mang đến cho phòng bếp của bạn một nét đẹp riêng. Hơn thế, inox rất dễ dàng lau chùi giúp kệ chén của bạn không bị bám bẩn.  

Kệ cầu thang thẻ 4*6 – 4T

2. Kệ thẻ 4*6 tròn

Kệ thẻ có 4 tầng với phần mặt kệ là các thẻ inox chắc chắn hỗ trợ nâng đỡ các vật dụng bếp của bạn. Phần tay cầm được thiết kế rộng, vững chắc giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển kệ. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang trí các họa tiết bắt mắt, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn bếp của bạn. Phần chân được bao bọc bởi một lớp nhựa, giúp kệ không bị trơn trượt, an toàn ngay cả khi bạn đặt sản phẩm ở khu vực có nhiều nước.

Sản phẩm được sản xuất từ inox cao cấp, bền bỉ và vững chắc theo thời gian. Màu sắc của inox sáng bóng, sang trọng sẽ tạo nên một nét đẹp tinh tế cho phòng bếp. Ngoài ra, được sản xuất từ loại inox cao cấp, sản phẩm sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài, dễ dàng cho bạn lau chùi.

Kệ thẻ 4*6 – 4T cung đôi

3. Kệ thẻ 4*6 vuông

Kệ thẻ có 4 tầng với phần mặt kệ là các thẻ inox chắc chắn hỗ trợ nâng đỡ các vật dụng bếp của bạn. Sản phẩm được trang trí các họa tiết bắt mắt và các đường lượn sóng chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn bếp của bạn. Phần chân được bao bọc bởi một lớp nhựa, giúp kệ không bị trơn trượt, an toàn ngay cả khi bạn đặt sản phẩm ở khu vực có nhiều nước.

Kệ vuông được thiết kế với inox cao cấp đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền bỉ. Màu sắc inox sáng bóng, sang trọng. Hơn thế, các sản phẩm inox có thể hạn chế được vi khuẩn bám trên bề mặt, dễ tẩy rửa nên rất an toàn cho các gia đình sử dụng.

Kệ thẻ 4*6 – 4T

4. Kệ ống 4*6

Kệ ống 4 tầng của Qui Phúc có thiết kế vững chắc hỗ trợ nâng đỡ các dụng cụ bếp cực tốt. Phần bề mặt sử dụng các ống inox nhỏ, tạo ra các khoảng không gian lớn để vật dụng dễ ráo nước hơn. Phần xung quanh kệ có rào chắn cao, bạn có thể dễ dàng xếp chồng chén đĩa lên nhau mà không sợ rơi vỡ. Phần chân được bao bọc bởi một lớp nhựa, giúp kệ không bị trơn trượt, an toàn ngay cả khi bạn đặt sản phẩm ở khu vực có nhiều nước.

Sản phẩm được sản xuất từ inox cao cấp, bền bỉ và vững chắc. Màu sắc của inox sáng bóng, sang trọng tạo nên một nét đẹp tinh tế cho phòng bếp. Ngoài ra, được sản xuất từ loại inox cao cấp, sản phẩm sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài, dễ dàng cho bạn lau chùi.

Kệ ống 4*6 inox 201 – 4 tầng

Phía trên là các mẫu kệ chén thông dụng mà Qui Phúc gợi ý cho bạn. Nếu muốn tìm thêm các sản phẩm như kệ inox 2 tầng, 3 tầng, kệ đũa… Hãy truy cập trang chủ của Qui Phúc bạn nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Qui Phúc - Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng Inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín - Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

•           Website: www.quiphuc.com

•           Điện thoại: 028 5426 2310

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon