Chính sách bán hàng

1. Chính sách bán hàng:

1.1. Quy định chung:

- Qui Phúc cam kết giao tới khách hàng đúng sản phẩm, số lượng, kiểu dáng, màu sắc… mà khách hàng đã đặt. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp sản phẩm thực tế có đôi chút khác biệt về màu sắc so với hình ảnh trên website, do sự hiển thị màu/hình vẽ 3D.

- Qui Phúc cam kết giá niêm yết trên website là chính xác ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, do lỗi hệ thống. Qui Phúc sẽ thông báo sự thay đổi này tới khách hàng để khách quyết định hủy đơn hay tiếp tục mua hàng.

- Qui Phúc có quyền từ chối đơn hoặc hủy đơn hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Qui Phúc có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… trước khi giao hàng.

1.2. Chính sách về giá:

- Giá niêm yết trên website đã bao gồm VAT (8% hoặc 10%).

- Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi khách tiến hành đặt hàng.

- Mặc dù Qui Phúc cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu Qui Phúc phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, Qui Phúc sẽ thông báo cho khách hàng để quyết định tiếp tục đặt hàng hay hủy đơn. Nếu Qui Phúc không thể liên lạc được với khách hàng, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

1.3. Chính sách về sản phẩm:

- Trang www.quiphuc.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà Qui Phúc đăng tải, tuy nhiên Qui Phúc không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng… của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ 3D hoặc chụp lại.

- Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa. Nếu phát hiện hàng hóa không đúng với đơn đặt hàng hoặc bị hỏng hóc…, khách hàng có thể đổi/trả ngay lập tức với người giao hàng. Thông tin chi tiết về chính sách đổi/trả, vui lòng tham khảo tại Chính sách đổi trảChính sách bảo hành.

2. Chính sách giao hàng:

Xem tại Chính sách vận chuyển.

3. Chính sách thanh toán:

Xem tại Chính sách thanh toán.

4. Chính sách đổi, trả hàng:

Xem tại Chính sách đổi trả.

5. Chính sách bảo hành:

Xem tại Chính sách bảo hành.

6. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng:

Xem tại Chính sách bảo mật.

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
page