Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển:

1. Thời gian xử lý đơn hàng và giao hàng:

STTNội dungThời gian xử lýGhi chú
1Xác nhận đơn hàngTrong vòng 24 giờ kể từ khi phát sinh đơn hàngNhân viên Qui Phúc gọi điện/gửi tin nhắn/gửi email đến khách hàng nhằm xác minh tính xác thực của đơn hàng/thông tin khách hàng/thông tin sản phẩm... trước khi tiến hành đóng gói và giao hàng.
2Giao hàng2 - 7 ngàyThông thường, thời gian Qui Phúc giao hàng đến khách hàng mất khoảng 2 - 5 ngày tại TP.HCM; 5 - 7 ngày tại các tỉnh/thành phố khác. Qui Phúc sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo tình trạng vận chuyển khi có sự cố phát sinh.
3Hoàn tất đơn hàngTrong vòng 24 giờ sau khi giao hàngSau khi giao hàng thành công và không có khiếu nại/yêu cầu đổi trả hàng từ khách hàng, Qui Phúc thực hiện các thao tác xác nhận giao hàng thành công và hoàn tất đơn hàng trên hệ thống.

2. Chi phí giao hàng:

- Qui Phúc chỉ nhận giao hàng cho đơn từ 1 triệu đồng trở lên.

- Qui Phúc luôn hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khả năng. Trường hợp nếu có phát sinh thêm phí giao hàng, Qui Phúc sẽ liên lạc với khách hàng để thống nhất mức phí trước khi giao.

3. Lưu ý khác:

- Qui Phúc có quyền từ chối giao các đơn hàng ở khu vực đồng ruộng, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo, hẻm, dốc, đường hẹp, ngập nước... hoặc những nơi không thuận tiện cho việc giao hàng của Qui Phúc. Trường hợp không giao hàng được, Qui Phúc sẽ liên lạc thông báo với khách hàng.

- Qui Phúc chỉ giao hàng ở mặt đất/tầng trệt. Khách hàng ở nhà cao tầng hoặc làm việc tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn... vui lòng xuống nhận hàng tại mặt đất/tầng trệt. Qui Phúc không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa lên lầu, gác; không hỗ trợ bày trí, lắp đặt, sắp xếp sản phẩm.

- Một số sản phẩm lắp ráp: Khách hàng vui lòng tự lắp ráp theo hướng dẫn lắp ráp đính kèm hoặc các video hướng dẫn lắp ráp mà Qui Phúc đã đăng tải. Nhân viên giao hàng không hỗ trợ lắp ráp sản phẩm tại nơi ở/nơi làm việc của khách hàng.

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
page