Công ty Nội Ngoại Thất Inox Nhựa Qui Phúc đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

01/12/2018 |

Sáng ngày 1/12, UBND quận Bình Tân (TP.Hồ Chí Minh) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Bình Tân (02/12/2003 – 02/12/2018). Trong dịp này, Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện.

Tại buổi lễ, 02 tập thể và 04 cá nhân đã được trao tặng bằng khen Thủ tướng Chính phủ. Trong đó, tập thể Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc và cá nhân ông Nguyễn Thanh Hải (Giám đốc Công ty) vinh dự nhận được bằng khen cao quý trên cho những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây là minh chứng rõ rệt nhất cho những nỗ lực của Công ty Qui Phúc trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận.

02 tập thể và 04 cá nhân nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ nhân kỉ niệm 15 năm thành lập quận Bình Tân.

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Nội Ngoại Thất Inox Nhựa Qui Phúc còn tham gia thực hiện các chương trình thiện nguyện mang lại nhiều kết quả tốt đẹp đóng góp vào sự phát triển chung của quận Bình Tân. Cụ thể, doanh nghiệp đã liên tục tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận và luôn chấp hành nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế và các khoản thu khác theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, công ty bảo vệ tốt môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất, kinh doanh. Trong 5 năm (2013 – 2017),  công ty đã thực hiện nộp thuế và nộp các khoản bảo hiểm cho người lao động hàng chục tỷ đồng, tỉ lệ tăng trưởng hằng năm là trên 30%.

Ngoài ra, công ty luôn tham gia nhiệt tình, đầy đủ các hoạt động xã hội, làm tốt công tác từ thiện, các hoạt động tình thương “lá lành đùm lá rách”, các hoạt động chăm lo người có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động cứu trợ, hoạt động nhân đạo, ... Các hoạt động chính quyền, các tổ chức đoàn thể vận động kêu gọi được toàn thể cán bộ công nhân viên công ty hưởng ứng đóng góp sôi nổi, đầy đủ. Tổng số tiền đóng góp làm công tác từ thiện xã hội từ năm 2012 đến năm 2017 là gần 5 tỷ đồng.

15 năm qua, kinh tế quận Bình Tân liên tục tăng trưởng ở mức cao và ổn định: tốc độ tăng bình quân 14.4%/năm, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng Dịch vụ - Công nghiệp – Nông nghiệp. Hiện nay, quận có 41.244 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá thể, tăng 3.8 lần so với năm 2003. Tỉ trọng ngành thương mại – dịch vụ hiện nay chiếm 49.72%, tăng 1.58 lần so năm 2003. Thu ngân sách nhà nước (NSNN) hằng năm tăng bình quân 19.67%/ năm. Từ 2008 – 2014 thu NSNN đạt trên 1.000 tỷ đồng/ năm; từ 2015 – 2017 thu NSNN đạt trên 2.000 tỷ đồng/ năm. Trong đó thu thuế công thương nghiệp ngoài quốc doanh tăng 11.5 lần so 2003 và chiếm tỉ trọng 32.1% trong tổng nguồn thu NSNN.

Về văn hóa – xã hội và xóa đói giảm nghèo, quận đã chăm sóc tốt người và gia đình có công với cách mạng, xây dựng “Qũy đền ơn đáp nghĩa”, xây mới nhiều nhà tình nghĩa, hỗ trợ học bổng, học phí cho con thương binh liệt sĩ, xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa. Đến nay, quận không còn hộ nghèo thu nhập dưới 21 triệu đồng/ người/ năm. Có thể thấy, quận Bình Tân đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng chính trị vững mạnh, tạo nên dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận.

Kỉ niệm 15 năm thành lập quận Bình Tân.

Bên cạnh sự nổ lực của cả tập thể, ông Nguyễn Thanh Hải với vai trò Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Qui Phúc đã luôn hết sức cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác từ thiện xã hội. Từ đó đưa công ty ngày càng phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp đóng góp vào nền kinh tế cũng như xã hội quận Bình Tân.

Chia sẻ niềm vinh dự này, ông Nguyễn Thanh Hải cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, bởi trong suốt các năm qua, Qui Phúc luôn cố gắng phát triển sản xuất kinh doanh, phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng. Song song đó, chúng tôi cũng luôn ý thức trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp với cộng đồng, tạo an sinh xã hội. Từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Bình Tân và đất nước. Bằng khen của TTCP là sự ghi nhận, khích lệ to lớn với tôi cũng như tập thể công ty phấn đấu hơn nữa, tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Ông Trần Thái Nguyên (P.GĐ, giữa trái) và ông Nguyễn Thanh Hải (GĐ, giữa phải) chụp hình lưu niệm sau khi nhận bằng khen.

Box:

Công ty Nội Ngoại Thất Inox - Nhựa Qui Phúc được thành lập năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành được thành lập từ năm 1985. Đến nay, Qui Phúc có quy mô nhà máy với tổng diện tích mặt sàn hơn 70.000m2, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng hơn 1.500 công nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và tiện nghi. Với phương châm “Trang bị cho cuộc sống tiện nghi”, Qui Phúc luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong, sáng tạo để sản xuất ra nhiều sản phẩm có giá trị tốt giúp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình.

Xem thêm tại:

Dân trí Online

Tuổi trẻ Online

VnExpress Online

Tiền Phong Online

Tài chính Cuộc sống

Fanpage Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article