Giới thiệu những mẫu bàn nhựa bán chạy của Qui Phúc

22/11/2018 |

Các mẫu bàn nhựa hiện đang được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các mẫu bàn này ngày càng được cải thiện với nhiều mẫu mã hơn khiến người tiêu dùng khó chọn lựa.

Hiểu được vấn đề này, hôm nay, Qui Phúc xin giới thiệu đến mọi người một mẫu bàn nhựa cho quán ăn đang được nhiều người quan tâm của công ty.

Cùng tìm hiểu về mẫu bàn nhựa QP – Sản phẩm luôn cháy hàng của Qui Phúc.

1. Bàn nhựa QP

Sản phẩm bàn nhựa Qui Phúc được làm từ 100% nhựa chính phẩm có bổ sung chất phụ gia chống tia UV làm tăng độ bền màu của sản phẩm trước tác động của thời tiết.

Bạn có thể sử dụng các mẫu bàn nhựa với nhiều không gian khác nhau như sử dụng cho gia đình, quán ăn, quán nước hay căn tin trường học... Với thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển cùng chất lượng cao, bền bỉ với thời gian sẽ khiến đây là sản phẩm mà bạn nên sở hữu.

Mặt khác, bàn nhựa Qui Phúc còn có màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế, sắp xếp không gian. Chất lượng tốt nhưng giá bàn nhựa lại không quá cao, rất vừa túi tiền của nhiều gia đình.

Bàn nhựa QP còn thích hợp làm bàn học di động cho trẻ tiểu học.

2. Một số gợi ý về cách kết hợp sử dụng

- Sử dụng cho gia đình: Loại bàn nhựa QP có kiểu dáng thấp, bạn có thể sử dụng cho bé để ngồi học hoặc ăn uống đối với những gia đình có không gian nhà chật hẹp. Ngoài ra, với kiểu dáng nhỏ, không chiếm nhiều không gian, bạn có thể sử dụng với mục đích chứa đồ tại phòng bếp, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào khác.

Bạn có thể dễ dàng thiết kế phòng ăn của mình với mẫu bàn này.

- Sử dụng cho trường học: Các mẫu bàn nhựa giá rẻ với kiểu dáng nhỏ, thấp rất phù hợp để trường học sử dụng cho việc học tập của các bé. Hơn thế, đây cũng là loại bàn được sử dụng nhiều trong phòng ăn dành cho trẻ. Một gợi ý nho nhỏ là bạn có thể kết hợp với mẫu ghế tròn nhựa đầy màu sắc để tạo nên không gian tươi mới dành cho trẻ nhé.

Đây là mẫu bàn được sử dụng nhiều trong trường học. Ghế nhựa BUDDY.

- Sử dụng cho quán ăn: Với kiểu dáng nhỏ ngọn, thiết kế gọn nhẹ, đây là loại bàn hoàn toàn phù hợp cho các quán ăn nhỏ cần phải vận chuyển bàn ghế nhiều. Được sản xuất với chất liệu nhựa chính phẩm 100%, chịu được các va chạm mạnh, bền bỉ dù sử dụng thời gian lâu. Đối với các dạng hàng quán nhỏ, bạn có thể kết hợp sử dụng cùng ghế nhựa lùn hoặc ghế nhựa có lưng tựa đều phù hợp.

Bàn nhựa QP cũng có thể sử dụng cho các hàng quán.

Phía trên chính là phần giới thiệu về mẫu bàn nhựa hiện đang hút khách của Qui Phúc cùng một vài gợi ý nhỏ trong cách kết hợp dành cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc về bàn nhựa giá bao nhiêu hay cần thêm các thông tin về các sản phẩm khác thì hãy nhanh tay truy cập trang chủ của Qui Phúc để tham khảo nhé!

Qui Phúc - Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng Inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín - Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

•           Website: www.quiphuc.com

•           Điện thoại: 028 5426 2310

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon