Giới thiệu về ghế xếp gỗ chân la cao và lùn tại Qui Phúc

23/05/2019 |

Ngày nay, nhu cầu mở quán cà phê đã trở thành một trào lưu nổi bật. Và việc quan trọng trong khâu chuẩn bị một cửa hàng là nội thất, đặc biệt là giá bàn ghế, giá ghế xếp inox, ghế gỗ,... được nhiều chủ quán quan tâm.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện rất nhiều mẫu ghế với đa dạng chất liệu khác nhau tùy mục đích và sở thích của người sử dụng. Hôm nay, Qui Phúc sẽ giới thiệu về ghế xếp gỗ chân la cao và lùn rất được ưa chuộng dành cho các quán cà phê lớn nhỏ.

 

gioi-thieu-ve-ghe-xep-go-chan-la-cao-va-lun-tai-qui-phuc

Giới thiệu về ghế xếp gỗ chân la cao và lùn tại Qui Phúc

 

1. Qui Phúc - Công ty cung cấp nội ngoại thất chất lượng và uy tín

Qui Phúc được thành lập năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành được thành lập năm 1985 đến nay đã trải qua quá trình không ngừng hoàn thiện. Các sản phẩm của công ty đều hướng đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Không những thế, mỗi sản phẩm đều được đầu tư về thiết kế, mẫu mã đa dạng phù hợp với cuộc sống hiện đại.

 

ghe-xep-go-chan-la-cao-va-lun-duoc-nhieu-quan-su-dung

Ghế xếp gỗ chân la cao và lùn được nhiều quán sử dụng

 

2. Giới thiệu về ghế xếp gỗ chân la cao và lùn

Qui Phúc sản xuất và kinh doanh linh hoạt các sản phẩm nội ngoại thất inox, nhựa, gỗ có chất lượng, độ bền cao, tiện lợi với giá thành phù hợp phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng Việt. Nổi bật trong các sản phẩm hiện nay của dòng ghế xếp inox có lưng tựa là ghế xếp gỗ chân la cao và lùn.

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn sản phẩm cho quán cà phê là giá và độ bền cũng mẫu mã đẹp. Ghế xếp gỗ chân la cao và lùn được Qui Phúc nghiên cứu, sản xuất chuyên dùng cho các quán cà phê với giá cả cạnh tranh, cực kỳ phù hợp cho chi phí mở quán.

 

bo-ban-ghe-xep-go-chan-la-cao-thiet-ke-tien-loi-chac-chan

Bộ bàn ghế xếp gỗ chân la cao thiết kế tiện lợi, chắc chắn

 

Không những thế, với chất liệu lưng gỗ cao cấp độ bền cao phù hợp với nhiều không gian, thiết kế của quán cà phê. Với kích thước cao, thấp tùy thuộc vào không gian quán mà bạn có thể lựa chọn ghế xếp gỗ chân la cao hoặc lùn phù hợp.

Ngoài ra, thiết kế chắc chắn, lưng tựa giúp người ngồi thoải mái và an toàn khi sử dụng. Đây là điểm nổi bật khiến sản phẩm này rất được các chủ quán cà phê lựa chọn. Không những thế, kích thước phù hợp giúp bạn tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng sắp xếp sơ đồ quán, vị trí bàn ghế hiệu quả nhất.

Ngoài những ưu điểm trên, ghế gỗ chân la cao và lùn của Qui Phúc có thể xếp lại được một cách gọn gàng. Đây là một trong những ưu điểm của dòng ghế này. Với tính tiện lợi dễ xếp, sản phẩm này giúp bạn dễ dọn, cất giữ hoặc sử dụng khi cần một cách nhanh nhất.

 

ghe-xep-go-chan-la-cao-cua-qui-phuc-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Ghế xếp gỗ chân la cao của Qui Phúc được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Với những ưu điểm nổi bật cũng như tâm huyết của Qui Phúc dành cho sản phẩm này. Qui Phúc chuyên cung cấp các dòng ghế xếp inox tphcm, ghế xếp gỗ, ghế nhựa chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng.

 

Qui Phúc - Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng Inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín - Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article