Gợi ý những mẫu bàn ghế phù hợp cho quán ăn

02/11/2018 |

Hình thức kinh doanh các quán ăn uống đang ngày một phát triển ở đất nước ta. Với các vật dụng cần thiết như bàn ghế inox sẽ là một vấn đề khiến nhiều hộ kinh doanh suy nghĩ không chỉ về thiết kế, tính tiện dụng mà còn cả về giá.

Để giải quyết vấn đề này của mọi người, Qui Phúc sẽ gợi ý một số mẫu bàn ghế phù hợp để bạn kinh doanh hàng quán ngay bên dưới.

Đâu là những mẫu bàn ghế phù hợp cho hàng quán?

1/ Bộ bàn inox chân xếp Thái Lan 70*150cm inox + 8 ghế đẩu mặt bông 32 chân phi 25

Bàn xếp inox chữ nhật cao cấp chuyên dành để xuất khẩu với thiết kế độc quyền với khả năng gấp chân vào trong bàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian hơn khi không sử dụng. Mặt bàn rộng rãi với chiều dài 150cm và rộng 70cm giúp bạn có thể để nhiều đồ vật lên cùng lúc. Bộ bàn ghế còn kèm theo 8 ghế đẩu mặt bông chống trơn trượt khi ngồi. Cả bộ sản phẩm đều được sản xuất từ inox 304 cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng.

Bộ bàn inox chân xếp Thái Lan 70*150cm inox + 8 ghế đẩu mặt bông 32 chân phi 25

2/ Bộ bàn inox 6*10 cm cao phi 32 + 4 ghế 3 lá QP

Đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì bộ sản phẩm này sẽ là một lựa chọn hợp lý. Với kích thước nhỏ gọn vừa đủ cho 4 người ngồi, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp được không gian cho quán ăn của bạn. Bộ sản phẩm còn đi kèm với 4 ghế 3 lá có lưng tựa, giúp cho khách hàng của bạn dễ chịu hơn khi ngồi thưởng thức món ăn. Đây là một mẫu bàn ăn inox giá rẻ mà bạn có thể chọn lựa dành cho việc kinh doanh.

Bộ bàn inox 6*10 cm lùn phi 32 + 4 ghế 3 lá S (loại ghế lùn) QP

3/ Bộ bàn inox chân xếp Thái Lan 70*150 cm + 6 ghế G39 chân xi

Bộ bàn inox chân xếp Thái Lan là loại chuyên được sản xuất để xuất khẩu nên chất lượng sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Mặt bàn được thiết kế rộng giúp bạn để được nhiều đồ vật cùng với sự tiện dụng của chân bàn khi có thể xếp lại gọn gàn. Ngoài ra, bộ sản phẩm này còn đi kèm với 6 ghế G39 chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng.

Bộ bàn inox chân xếp Thái Lan 70*150 cm + 6 ghế G39 chân xi

Phía trên là 3 mẫu bàn ghế mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho mô hình kinh doanh của mình. Ngoài các sản phẩm trên, bạn có thể tìm hiểu nhiều mẫu mã cũng như giá bàn ăn inox tại website của Qui Phúc. Hy vọng những thông tin của Qui Phúc sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Qui Phúc - Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng Inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín -  Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon