Qui Phúc được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022

03/11/2022 |

Vừa qua, tại lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 do Bộ Công Thương tổ chức, Qui Phúc đã được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022.

Ông Trần Thái Nguyên - Phó tổng giám đốc Qui Phúc nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Tối ngày 02/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Bộ Công thương đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 năm 2022 với chủ đề “Kiến tạo tương lai”. Theo đó, Hội đồng Thương hiệu quốc gia đã vinh danh và trao chứng nhận kèm biểu trưng “Vietnam Value” cho 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm được công nhận đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam năm 2022, tăng 48 doanh nghiệp so với năm 2020.

Xuất sắc vượt qua quy trình đánh giá, xét chọn nghiêm ngặt với hệ thống các tiêu chí khắt khe về “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”, sản phẩm Nội ngoại thất inox nhựa Qui Phúc tiếp tục được công nhận là sản phẩm THQG giai đoạn 2022-2024.

Ông Trần Thái Nguyên - Phó tổng giám đốc Qui Phúc chia sẻ: “Qui Phúc rất hào khi được lựa chọn là doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia ở 2 kỳ xét chọn liên tiếp. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của cả tập thể Qui Phúc trong việc chuẩn hóa và phát triển sản xuất/kinh doanh, chiến lược phát triển thương hiệu theo đuổi các giá trị cốt lõi mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập là chất lượng, sự đổi mới - sáng tạo và năng lực tiên phong. Việc đứng trong hàng ngũ các doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam là niềm vinh dự và cũng là động lực để Qui Phúc tiếp tục phấn đấu hơn nữa đóng góp cho nền kinh tế và giá trị thương hiệu đất nước. Chứng nhận Thương hiệu quốc gia và biểu trưng “Vietnam Value” có độ nhận diện và uy tín cao đối với các đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Trở thành Thương hiệu quốc gia giúp Qui Phúc có chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới.”

Đây là lần thứ hai liên tiếp Qui Phúc đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Kỳ xét chọn Thương hiệu quốc gia lần thứ 8 năm 2022 thu hút trên 1.000 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề lĩnh vực khác nhau trên cả nước quan tâm đăng ký tham gia xét chọn. Ban Thư ký đã mời 39 chuyên gia chấm hồ sơ (2 chuyên gia chấm 1 hồ sơ, đồng thời thuê các đơn vị chuyên ngành có uy tín đánh giá các chỉ tiêu liên quan với mỗi hồ sơ như mức độ nhận biết thương hiệu, sức khỏe tài chính, xếp hạng tín dụng…Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đăng ký xét chọn phải đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động sản xuất, đầu tư, kinh doanh, bảo vệ môi trường, lao động, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ về tài chính, thuế, và các nghĩa vụ khác đối với ngân sách nhà nước… được cơ quan quản lý chuyên ngành xác nhận.

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon