Qui Phúc tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ 2023

07/06/2023 |

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tiếp tục là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng chương trình vận động hiến máu tình nguyện Hành trình Đỏ lần thứ 11 - năm 2023.

Qui Phúc 7 năm liền đồng hành cùng Hành trình Đỏ

Ngày 05/06/2023, chương trình Hành trình Đỏ năm 2023 đã được khai mạc tại tỉnh Bạc Liêu, bắt đầu cho chuỗi hành trình "Kết nối dòng máu Việt" tại 48 tỉnh/thành phố, kéo dài trong 2 tháng từ ngày 1/6 đến 30/7/2023. Chương trình do Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, các trung tâm truyền máu, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện và Hội Chữ thập đỏ 48 tỉnh, thành phố tổ chức.

Công ty Qui Phúc tự hào nhiều năm liền tham gia tài trợ và đồng hành cùng Hành trình Đỏ, liên tục 7 năm từ năm 2017 đến nay. Nhằm tri ân nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu và góp phần phát triển phong trào hiến máu tình nguyện mạnh mẽ, nâng cao nhận thức của người dân về hiến máu cứu người, Công ty Qui Phúc tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ năm 2023 với các hoạt động như tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, tặng quà tri ân người hiến máu, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh/thành...

Chương trình khai mạc Hành trình Đỏ toàn quốc tại Bạc Liêu gồm có các hoạt động chào cờ, rước đuốc, đại biểu, tình nguyện viên xuất phát diễu hành cổ động trên đường phố, sau đó đến thăm Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu, thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ. Cũng trong ngày, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất Bạc Liêu” diễn ra tại 3 điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu, UBND TP và UBND huyện Hòa Bình.

Chào cờ, rước đuốc khai mạc Hành trình Đỏ toàn quốc

Ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất Bạc Liêu”

Tại sự kiện, Qui Phúc đã trao tặng hàng trăm phần quà thay cho lời cảm ơn và tri ân nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu. Cũng nhân dịp này, Qui Phúc phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tặng 10 bộ bàn ghế ăn inox cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Qui Phúc tặng quà tri ân người hiến máu

Đại diện Công ty Qui Phúc, Bà Văn Thị Thủy Tiên - Marketing Manager (áo đen) trao bảng tượng trưng tặng 10 bộ bàn ghế đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu

Tặng 10 bộ bàn ghế giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Sau Bạc Liêu, Qui Phúc sẽ tiếp tục đồng hành cùng 47 tỉnh/thành còn lại trên khắp cả nước, góp sức vào sứ mệnh "Kết nối dòng máu Việt".

 Văn Thị Thủy Tiên – Marketing Manager Qui Phúc chia sẻ: “Chương trình Hành trình Đỏ là hoạt động trọng tâm trong mục tiêu Vì Xã hội cộng đồng của Qui Phúc, bởi những ý nghĩa nhân văn và giá trị to lớn mà chương trình mang lại cho cộng đồng, đặc biệt là những người bệnh đang cần máu. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp. Mỗi một giọt máu cho đi đều rất quý giá và đáng được trân trọng vì giúp cứu sống được rất nhiều người bệnh. Chính vì lẽ đó mà những người hiến máu, những bạn tình nguyện viên xứng đáng được tri ân và biểu dương”.

Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

Website: www.quiphuc.com

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon