Tại sao bàn nhựa cao cấp luôn là sự lựa chọn cho những không gian sống sang trọng?

26/05/2019 |

Ngày nay, cuộc sống hiện đại, phát triển cho nên chúng ta thường có mong muốn mua sắm đồ đạc cao cấp nhiều hơn, đặc biệt là đồ nội thất. Người dùng giờ đây đều chọn mua sắm các sản phẩm vừa phải tiện lợi, vừa đẹp mắt và đẹp cả túi tiền.

Và một trong những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng tại Qui Phúcbàn nhựa cao cấp. Đây là một trong những sản phẩm luôn cháy hàng của công ty. Hôm nay, Qui Phúc sẽ chia sẻ cho bạn biết lý do tại sao bàn nhựa cao cấp của chúng tôi lại được yêu mến đến vậy.

 

ban-nhua-qui-phuc-luon-duoc-nhieu-gia-dinh-trung-luu-lua-chon

Bàn nhựa Qui Phúc luôn được nhiều gia đình trung lưu lựa chọn

 

 

1. Qui Phúc - Nhà cung cấp bàn ghế nhựa, inox hàng đầu cả nước

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp cũng như sản xuất các sản phẩm nội thất. Tuy nhiên, về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm chưa đáp ứng của người tiêu dùng.

Qui Phúc ra đời từ một cơ sở sản xuất năm 1985 đến nay đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển để đưa ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất. Và trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn là bộ sưu tập bàn nhựa đẹp nhất của công ty.

 

qui-phuc-co-tien-than-tu-mot-co-so-san-xuat-tu-nam-1985

Qui Phúc có tiền thân từ một cơ sở sản xuất từ năm 1985

 

2. Bàn nhựa cao cấp Qui Phúc - Đẹp nổi bật, sáng không gian

Sản phẩm của Qui phúc nổi bật về chất lượng, từ lâu đã được khách hàng đánh giá và tin dùng. các sản phẩm nhựa của công ty đều được sản xuất từ 100 nhựa thành phẩm, không lẫn tạp chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Không những thế, sản phỏng bổ sung các hợp chất chống UV, giúp sản phẩm bền màu, độ bền lâu dài hơn sản phẩm thông thường.

Nếu như ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm cùng loại giá rẻ hơn nhưng chất lượng nhựa lại cực kỳ tệ. Sản phẩm kém bền và bị ngả màu, dễ gãy bể có thể xảy ra nhiều tai nạn không đáng có.  

 

ban-nhua-cao-cap-thuong-co-do-ben-mau-rat-cao

Bàn nhựa cao cấp thường có độ bền màu rất cao

 

Về bàn nhựa cao, công ty chúng tôi luôn nghiên cứu, sản xuất làm sao có được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm mẫu mã đa dạng và nhiều thiết kế tinh tế, đẹp mắt sang trọng cho bạn nhiều lựa chọn.

Ngoài ra, sản phẩm còn được chú trọng về màu sắc, họa tiết trang trí để phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau của gia đình bạn. Các thiết kế, mẫu mã tại Qui Phúc đều được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của công ty và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.

 

hoa-tiet-mau-sac-luon-duoc-qui-phuc-chu-y-va-nghien-cuu-ky-luong

Họa tiết, màu sắc luôn được Qui Phúc chú ý và nghiên cứu kỹ lưỡng

 

Qui Phúc vừa giải thích vì sao bàn nhựa cao cấp luôn là sự lựa chọn cho những không gian sống sang trọng hiện nay. Vì những đặc tính nổi bật về chất lượng, thiết kế, cũng như đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này đã được rất nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng.

Qua đó, công ty muốn gửi gắm thông điệp rằng Qui Phúc sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

 

Qui Phúc - Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín - Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon
article