Top những mẫu thiết kế nội thất nhựa được nhiều người sử dụng

30/11/2018 |

Các mẫu thiết kế nội thất được làm từ nhựa đang ngày càng phát triển và được nhiều người chọn lựa. Thông qua bài viết này, Qui Phúc muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế từ nhựa đang được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay.

Đâu là những mẫu nội thất nhựa được sử dụng nhiều hiện nay?

1/ Tủ nhựa

Tủ nhựa ngày càng chiếm được tình cảm của nhiều người sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, bền bỉ cùng với mẫu mã đa dạng, tủ nhựa chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Các mẫu tủ nhựa của Qui Phúc được sản xuất hoàn toàn bởi nhựa chính phẩm 100%, chắc chắn và bền bỉ kèm chất phụ gia giúp sản phẩm có thể giữ màu lâu hơn. Ngoài ra, các hình ảnh trên sản phẩm đều được in bằng công nghệ tiên tiến giúp nó bám lâu trên tủ hơn so với các sản phẩm thông thường.

Tủ nhựa ROYAL 1 tầng

2/ Ghế nhựa

Các mẫu ghế nhựa thường được sử dụng cho quán ăn hoặc trường học bởi sự gọn nhẹ, chắc chắn mà sản phẩm mang đến. Thông thường, các mẫu ghế này sẽ được sử dụng cùng các mẫu bàn nhựa cao cấp, đây là bộ đôi hoàn hảo dành cho mọi không gian nhà ở, trường học và hàng quán.

Đối với các sản phẩm nhựa đến từ Qui Phúc, bạn sẽ không cần lo ngại về chất lượng vì được sản xuất từ nhựa chính phẩm 100% cùng chất phụ gia khiến sản phẩm vừa bền bỉ, vừa có thể giữ màu lâu bất chấp môi trường xung quanh.  

Ghế nhựa BUDDY

3/ Bàn nhựa

Các mẫu bàn nhựa lớn của Qui Phúc luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các hàng quán với sự bền bỉ, gọn nhẹ, dễ di chuyển.  Ngoài ra, với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người nên sản phẩm này luôn được cân nhắc chọn lựa mỗi khi khách có nhu cầu.

Sản phẩm bàn nhựa của Qui Phúc được sản xuất từ nhựa chính phẩm 100% kèm chất phụ gia tạo nên màu sắc đẹp mắt cùng độ bền bỉ dù có sử dụng thời gian dài.

Bàn nhựa QP

4/ Kết hợp nhựa cùng nhiều chất liệu khác

Với sự phát triển của vật liệu nhựa, hiện nay có rất nhiều sản phẩm sử dụng nó kết hợp cùng các chất liệu khác để tạo nên một mẫu thiết kế hoàn chỉnh. Có thể kể đến một số sản phẩm như ghế nhựa kết hợp inox, bàn gỗ kết hợp chân nhựa…

Các sản phẩm này hiện cũng đang được Qui Phúc nghiên cứu và phát triển. Vẫn sử dụng nhựa chính phẩm 100% kèm chất phụ gia cùng với các loại chất liệu cao cấp khác, sản phẩm của Qui Phúc đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Ghế Nữ hoàng chân inox Qui Phúc

Trên đây là một số sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Bạn có thể tìm thêm các thông tin về sản phẩm như ghế nhựa, bàn nhựa cao hay các sản phẩm và thông tin hữu ích khác tại website chính thức của Qui Phúc.

Qui Phúc - Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng Inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín - Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

•           Website: www.quiphuc.com

•           Điện thoại: 028 5426 2310

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon