Qui Phúc nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty và cá nhân TGĐ

27/03/2024 |

Tập thể Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc và cá nhân ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác từ thiện xã hội.

Sáng ngày 26/03/2024, UBND quận Bình Tân tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Dịp này, nhằm ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân thuộc quận Bình Tân, Chủ tịch nước đã có Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho 02 tập thể, 01 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 06 cá nhân. Ngoài ra có 01 cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố, 04 cá nhân được trao Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó Qui Phúc đã lập nên "kỳ tích kép" khi vinh dự được Nhà nước trao tặng hai Huân chương Lao động hạng Ba, một cho tập thể Công ty, một cho cá nhân ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty Qui Phúc và cá nhân ông Hải trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó giám đốc Sở Nội vụ Thành phố và ông Huỳnh Khắc Điệp – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho tập thể Công ty Qui Phúc và cá nhân ông Nguyễn Thanh Hải.

Đổi mới, sáng tạo, khác biệt – Tiên phong kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Qui Phúc luôn giữ vững định hướng phát triển bền vững, lấy đổi mới, sáng tạo, khác biệt làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chú trọng đầu tư vào nghiên cứu phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, tạo ra những sản phẩm nội ngoại thất inox - nhựa chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, khác biệt, tiện dụng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đặc biệt, Qui Phúc luôn tiên phong trong việc thực hiện kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, đề cao bảo vệ môi trường, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên. Qui Phúc áp dụng các giải pháp tiên tiến trong sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng, giảm phát thải. Sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế nhằm giảm thiểu rác thải, hướng đến xây dựng hệ sinh thái sản xuất bền vững. Qui Phúc cũng tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, nhân viên và cộng đồng.

Với chiến lược phát triển rõ ràng, Qui Phúc đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Doanh thu, lợi nhuận cùng các chỉ số thị phần tăng trưởng liên tục qua từng năm. Đồng thời tạo việc làm cho hơn 1500 lao động với mức lương thu nhập ổn định, đời sống ngày càng được nâng cao. Qui Phúc hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất tại Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.

Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, với phương châm “Phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội”, Qui Phúc luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, hướng đến cộng đồng. Nhiều năm liền, Qui Phúc là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng các chương trình, dự án ý nghĩa và giàu tính nhân văn như Hành trình Đỏ, Chủ nhật Đỏ, Nơi yêu thương ở lại, Người đẹp nhân ái, Nghĩa tình mùa Xuân…; cùng Hội Chữ thập đỏ các tỉnh thành chăm lo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ các quỹ từ thiện, quyên góp cứu trợ thiên tai, lũ lụt… với tổng giá trị hàng tỷ đồng mỗi năm.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Qui Phúc đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp chính quyền và tổ chức xã hội.

Huân chương Lao động hạng Ba - Niềm tự hào và động lực to lớn

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, những năm qua Qui Phúc đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận danh giá và uy tín như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen, giấy khen của UBND Thành phố và các Cơ quan Ban ngành…; đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Xanh, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất, Thương hiệu số 1 Việt Nam, Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương…

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng Giám đốc Qui Phúc chia sẻ: “Tập thể doanh nghiệp và bản thân rất vinh dự và tự hào khi đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba bởi đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành tích mà Qui Phúc đã đạt được trong những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước”.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Qui Phúc đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cao quý.

Xem thêm:

Qui Phúc tự hào 11 năm liền đạt HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn

Qui Phúc nhận bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

Qui Phúc nhận giải Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Qui Phúc đạt bình chọn Sản phẩm Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2023

Qui Phúc tự hào đạt Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023


Qui Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY QUI PHÚC

Địa chỉ: 217 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 111/39/4 Tây Lân, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 83 86

Email: info@quiphuc.com

Website: www.quiphuc.com

Fanpage: www.facebook.com/QuiPhuc

Youtube: www.youtube.com/c/quiphucfurniture

HÃY GHÉ THĂM
500+ CỬA HÀNG QUI PHÚC & 10.000 ĐIỂM BÁN
Tại các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
Messenger icon